Gợi ý top 5 thuốc bổ não tăng cường trí nhớ tốt nhất hiện nay

Sử dụng thuốc bổ não là một trong những biện pháp giúp tăng cường trí nhớ được rất nhiều người lựa chọn. Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm thuốc bổ não khác nhau. Vậy đâu là loại thuốc bổ não tăng cường trí nhớ tốt nhất hiện nay?

Có nên sử dụng thuốc bổ não không?

Thuốc bổ não là các loại thực phẩm chức năng có chứa một số thành phần và dưỡng chất thiết yếu. Những sản phẩm này có công dụng hỗ trợ nuôi dưỡng và cải thiện một số vấn đề liên quan đến não bộ như suy giảm trí nhớ, kém tuần hoàn não, căng thẳng, đau đầu…

Các sản phẩm thuốc bổ não được chuyên gia đánh giá là khá an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Các trường hợp người dùng bị ảnh hưởng xấu bởi tác dụng phụ của thuốc bổ não cũng ít xảy ra. Vì vậy chúng ta có thể yên tâm sử dụng thuốc để hỗ trợ cho sức khỏe của não bộ.

Top 5 loại thuốc bổ não tăng cường trí nhớ tốt nhất hiện nay

Thuốc bổ não Healthy Care Ginkgo Biloba 2000 của Úc

Healthy Care Ginkgo Biloba là sản phẩm thuốc bổ não đến từ Úc. Sản phẩm được nghiên cứu và bào chế trên dây chuyền công nghệ hiện đại của thương hiệu Healthy Care. Trong mỗi viên thuốc bổ não Healthy Care Ginkgo Biloba có chứa một số thành phần chính như sau: Ginkgo Biloba Extract 40mg và Ginkgo Flavonglycosides 9.6mg.

ginkgo_biloba_2000

Thuốc bổ não Healthy Care Ginkgo Biloba 2000 có công dụng tăng cường sức khỏe cho não bộ, giúp gia tăng khả năng tư duy và ghi nhớ. Hỗ trợ cải thiện chức năng nhận thức và giúp cho tinh thần người dùng minh mẫn hơn. Healthy Care Ginkgo Biloba còn cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho não bộ. Hỗ trợ lưu thông máu, giúp ngăn ngừa tình trạng tắc nghẽn mạch máu. Giúp ngăn ngừa chứng rối loạn tiền đình đau đầu và chóng mặt.

Viên uống bổ não Healthy Care là sản phẩm dành cho người trưởng thành và trẻ em trên 12 tuổi sử dụng. Viên uống đặc biệt phù hợp với những người đang gặp các vấn đề về não bộ như: Khả năng ghi nhớ và nhận thức chậm, Alzheimer… Những người mong muốn bổ sung dưỡng chất tốt cho trí não và cải thiện sức khỏe hệ thần kinh. Những người thường bị rối loạn tiền đình, đau đầu, chóng mặt, tê bì chân tay…

Sử dụng thuốc bổ não Ginkgo Biloba mỗi ngày 3 lần, mỗi lần 1 viên. Kiên trì sử dụng Healthy Care Ginkgo Biloba trong thời gian ít nhất từ 4 đến 6 tháng để cảm nhận được hiệu quả của sản phẩm.

Thuốc bổ não Ginkgo Biloba Puritan’s Pride

ginkgobiloba

Ginkgo Biloba Puritan’s Pride là sản phẩm thuốc bổ não đến từ Mỹ. Đây là sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu. Thành phần chính có trong viên uống là chiết xuất từ cây Bạch quả Ginkgo Biloba. Ngoài ra, Ginkgo Biloba Puritan’s Pride của Mỹ còn có chứa Gelatin, bột gạo và dưới 2% Silic, Magnesium.

Thuốc bổ não Ginkgo Biloba Puritan’s Pride của Mỹ giúp nâng cao khả năng ghi nhớ đồng thời giúp phòng chống căn bệnh Alzheimer ở người cao tuổi. Hỗ trợ tăng cường tuần hoàn não, giúp hạn chế các tình trạng liên quan đến thiếu máu não như chóng mặt, đau đầu, hoa mắt…

Thuốc bổ não tăng cường trí nhớ Ginkgo Biloba Puritan’s Pride là sản phẩm dành cho người trưởng thành. Sản phẩm đặc biệt phù hợp với những người bị suy giảm trí nhớ. Người lao động trí óc, người mắc các bệnh rối loạn tiền đình, thường xuyên bị hoa mắt chóng mặt và mất ngủ. Đặc biệt là sinh viên trong giai đoạn thi cử cần sự tập trung và ghi nhớ.

Sử dụng viên uống bổ não Ginkgo Biloba Puritan’s Pride của Mỹ mỗi ngày một viên. Nên uống thuốc bổ não Ginkgo Biloba Puritan’s Pride sau buổi ăn sáng để cơ thể dàng hấp thu được các dưỡng chất từ sản phẩm. Kiên trì sử dụng viên uống bổ não đều đặn để đạt được hiệu quả tối ưu.

Viên uống bổ não Ginkgo Biloba Trunature

Ginkgo-Biloba

Ginkgo Biloba Trunature là sản phẩm thuốc bổ não đến đến từ Mỹ. Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi thương hiệu Trunature. Thành phần chính có trong thuốc bổ não Ginkgo Biloba Trunature là chiết xuất từ lá cây Ginkgo Biloba. Bên cạnh đó sản phẩm còn có chứa một số thành phần khác như: Gelatin, Titanium Dioxide Color, sáp ong vàng,…

Thuốc bổ não Ginkgo Biloba Trunature có công dụng hỗ trợ não bộ trong việc tăng cường nhận thức và khả năng ghi nhớ. Giúp tăng khả năng lưu thông và tuần hoàn máu não, ngăn ngừa các tình trạng đông máu và tắc nghẽn mạch máu. Ngoài ra thuốc bổ não Trunature của Mỹ còn giúp làm giảm các triệu chứng như thiếu máu lên não, rối loạn tiền đình.. Cải thiện các vấn đề của thoái hóa điểm vàng và tăng nhãn áp.

Viên uống bổ não Ginkgo Biloba Trunature của Mỹ là sản phẩm dùng cho người trưởng thành. Sản phẩm đặc biệt phù hợp với những người mắc chứng bệnh Alzheimer hoặc giảm khả năng trí tuệ hoặc người già thường xuyên lú lẫn. Những người mong muốn cải thiện sức khỏe của não bộ và tăng cường chức năng hệ thần kinh. Người thường xuyên gặp tình trạng căng thẳng, mệt mỏi, áp lực hoặc lo âu và rối loạn tiền đình.

Sử dụng thuốc bổ não Ginkgo Biloba Trunature 120mg mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên. Nên uống thuốc bổ não Trunature sau bữa ăn để nâng cao hiệu quả hấp thu. Trong thời gian sử dụng thuốc bổ não Ginkgo Biloba của Mỹ cần cấp nước cho cơ thể đầy đủ mỗi ngày.

Thuốc nổ não Focus Factor Nutrition for the Brain

focus-factor-4

Focus Factor cũng là sản phẩm thuốc bổ não đến từ Mỹ. Đây là viên uống bổ não được sản xuất bởi thương hiệu Focus Factor danh tiếng. Trong mỗi viên uống của thuốc bổ não Focus Factor Nutrition for the Brain có chứa một số thành phần chính như sau: DHA Omega 3, Vitamin B12, Vitamin B6, Vitamin D, Vitamin E..

 Thuốc bổ não Focus Factor của Mỹ có tác dụng giúp bổ sung các dưỡng chất thiết yếu, cải thiện chức năng cho hệ thần kinh. Hỗ trợ điều trị các bệnh suy giảm trí nhớ, chứng đãng trí ở tuổi già. Giúp não bộ nâng cao khả năng tập trung, ghi nhớ và giúp cho người sử dụng duy trì được trạng thái tỉnh táo, minh mẫn. Focus Factor còn có tác dụng tăng cường sự liên kết giữa những bộ phận trong hệ thần kinh.

Viên uống bổ não Focus Factor Nutrition for the Brain là sản phẩm dùng cho người từ 15 tuổi đến 80 tuổi. Viên uống đặc biệt phù hợp với những người gặp các tình trạng suy giảm trí nhớ, đau đầu, chóng mặt. Những người lao động trí óc thường xuyên bị căng thẳng, mệt mỏi hoặc người bị tai biến đang trong quá trình phục hồi.

Sử dụng thuốc bổ não tăng cường trí nhớ Focus Factor Nutrition for the Brain mỗi ngày 2 lần, mỗi lần uống 2 viên. Sử dụng viên uống Focus Factor của Mỹ trước bữa ăn khoảng 30 phút để nâng cao khả năng hấp thụ của cơ thể.

Bổ não Neuro Optimizer Jarrow của Mỹ

neuro

Neuro Optimizer Jarrow là sản phẩm thuốc bổ não đến từ Mỹ. Sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu Jarrow danh tiếng. Trong mỗi viên uống bổ não Neuro Optimizer Jarrow có chứa các thành phần chính như sau: Cytidine 5′-diphosphocholine (Cognizin), Acetyl L-Carnitine HCL, L-Glutamine, Taurine, Phosphatidylcholine, Phosphatidylserine (PS), Alpha Lipoic Acid.

Thuốc bổ não Neuro Optimizer Jarrow của Mỹ có công dụng cung cấp các dưỡng chất thiết yếu giúp nuôi dưỡng não bộ, thúc đẩy quá trình trao đổi chất. Cung cấp chất chống oxy hóa hỗ trợ bảo vệ tổ chức não bộ, tăng cường kích thích độ thẩm thấu tế bào não và màng tế bào. Giúp cải thiện tình trạng đau đầu, căng thẳng ở người làm việc trí óc. Neuro Optimizer Jarrow còn khả năng giúp hạn chế nguy cơ mất trí nhớ và suy giảm nhận thức khi về già. 

Viên uống bổ não Neuro Optimizer Jarrow của Mỹ là sản phẩm dành cho người trưởng thành. Đặc biệt phù hợp với những người thường xuyên phải vận động trí óc, người gặp phải tình trạng áp lực, căng thẳng. Những người có các dấu hiệu suy giảm trí nhớ, đau đầu, chóng mặt… 

Sử dụng thuốc bổ não tăng cường trí nhớ Neuro Optimizer Jarrow mỗi ngày 2 lần, mỗi lần một viên. Nên sản phẩm sau bữa ăn để nâng cao khả năng hấp thụ của cơ thể. Kiên trì sử dụng Neuro Optimizer Jarrow đều đặn để đạt được hiệu quả tối ưu.

Xem thêm: Omega-3 loại nào tốt nhất hiện nay? Top 4 loại Omega-3

Một số lưu ý khi mua và sử dụng thuốc bổ não

Khi mua các loại thuốc bổ não bạn cần chú ý lựa chọn những sản phẩm phù hợp với độ tuổi và nhu cầu của cơ thể. Cần chọn mua thuốc bổ não ở những địa chỉ uy tín. Tránh trường hợp mua phải hàng giả hàng nhái sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

co-the-khoe-5

Sử dụng viên uống bổ não đúng cách và đều đặn, kết hợp với lối sống lành mạnh sẽ góp vẫn nâng cao hiệu quả của sản phẩm. Tuyệt đối không được tăng liều khi sử dụng các loại thuốc bổ não. Điều đó không nhưng không giúp gia tăng công dụng mà ngược lại còn gây hại cho người dùng.

Sử dụng thuốc bổ não là một phương pháp an toàn và hiệu quả để nuôi dưỡng não bộ, tăng cường trí nhớ. Hy vọng thông qua bài viết này các bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm thuốc bổ não ưng ý cho bản thân và gia đình.